Trường trung cấp dược hà nội

Trung cấp Dược Hà Nội Xét tuyển thí sinh Trượt tốt nghiệp THPT

Trung cấp Dược Hà Nội - Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo xét tuyển với những thí sinh trượt tốt nghiệp THPT năm 2016. Thời gian học 2 năm 3 tháng. Tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia.

Trung cấp Dược có thua kém Đại học?

Quan niệm cho rằng học Trung cấp sẽ thua kém hơn so với học Đại học hiện nay đã được cho là lỗi thời. Bởi thực tế khi lập nghiệp từ trình độ Trung cấp Dược sẽ có nhiều thuận lợi và dễ đạt đến thành công hơn trong công việc đối với những người có tay nghề tốt. Thành công sẽ rộng mở đối với những học sinh có ý thức và trách nhiệm học tập để phấn đấu. Cùng với thời gian sau 5 năm, khi sinh viên đại học vừa mới nhận bằng thì các bạn học Trung cấp Dược vừa có công việc ổn định và lương cao. Bởi vậy, những thí sinh trượt tốt THPT quốc gia năm 2016 sẽ không cần phải quá thất vọng khi vẫn có cơ hội được học tập Trung cấp Dược Hà Nội dành cho đối tượng thí sinh trượt tốt nghiệp THPT.

Y dược hà nội


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo ngành Y Dược trình độ Cao đẳng. Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại để sinh viên được học tập và rèn luyện trong môi trường tốt nhất. Trong quá trình học tập, sinh viên được tham gia các giờ thực hành, những đợt đi thực tập thực tế tại bệnh viện, công ty dược… để rèn luyện tay nghề cũng như tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường. Ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà trường còn đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược và hệ đào tạo liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng học viên.

Trượt THPT - Học Trung cấp Dược đường vòng nhưng không xa

Việc rớt tốt nghiệp THPT hiện nay đã không còn là rào cản để lập thân. Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT hoàn toàn có thể lựa chọn học Trung cấp Y Dược cũng là hướng đi trong tương lai. Bởi theo quy định của Bộ GD&ĐT thì đối tượng thí sinh trượt tốt nghiệp THPT đăng ký học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ theo học với thời gian là 2 năm 3 tháng. Sau khi ra trường sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được liên thông lên cao đẳng, ĐH học Dược khi đủ điều kiện theo đúng quy định hiện hành.

TRƯỜNG TRUNG CẤP DƯỢC HÀ NỘI TUYỂN SINH

Trường Trung cấp Dược Hà Nội là cơ sở Giáo dục – Đào tạo, nằm trong hệ thống Giáo dục Quốc dân và là trường duy nhất của cả nước chuyên đào tạo về Dược ở bậc trung cấp tính đến thời điểm hiện tại (Trong số hơn 100 cơ sở đào tạo nhân lực Y tế của cả nước thì có đến 95/% cơ sở là các trường Y nhưng có mở các khoá đào tạo Dược để đáp ứng một phần nhu cầu nhân lực Dược. Các trường đào tạo chuyên về Dược khác hiện đã nâng cấp đào tạo bậc Cao đẳng hoặc Đại học Dược).

Hiện nay tổng số cán bộ giáo viên trong trường là 144 người và 95% có trình độ từ đại học trở lên. Trong đó, số cán bộ giáo viên có trình độ Giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, tiến sỹ khoa học là 14 chiếm 11.2%, số cán bộ viên có Trình độ Thạc sỹ, Dược sỹ chuyên khoa cấp I, II là 58 người chiếm 46%.Với thế mạnh là một trường chuyên ngành, Nhà trường đã đầu tư xây dựng đầy đủ các phòng thực hành, thí nghiệm về Dược đạt chuẩn để phục vụ việc học tập, nghiên cứu khoa học của học sinh và cán bộ, giáo viên.

TẦM NHÌN

Xây dựng Trường Trung cấp Dược Hà Nội trở thành cơ sở đào tạo nhân lực Dược có chất lượng cao,  nằm trong top  10 cơ sở đào tạo nhân lực y tế uy tín nhất của cả nước, với quy mô 5000 học sinh mỗi năm.

SỨ MỆNH

Chúng tôi tồn tại với khát vọng đào tạo cho xã hội nguồn nhân lực y tế có kỹ năng hành nghề thành thạo, năng lực thích ứng tốt và khả năng tự vươn lên, đặc biệt, biết hành xử có trách nhiệm với cộng đồng dựa theo các chuẩn mực đạo đức phổ biến và tinh thần thượng tôn pháp luật, có tình yêu thương và biết yêu thương con người.

Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày, đoàn kết một lòng, năng động sáng tạo, kiên định thực hiện mục tiêu vì sự thành đạt của mỗi cá nhân, sự phát triển của tổ chức, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

– Đoàn kết, kiên định, tận tâm .

– Sáng tạo không ngừng để hòa nhập và phát triển bền vững

– Hành xử  trách nhiệm theo các chuẩn mực đạo đức và tinh thần thượng tôn pháp luật

Mọi con số thống kê những năm trở lại đây đều cho thấy nhân lực ở lĩnh vực ngành Dược đang thiếu trầm trọng ở ta. Trong khi các trường đào tạo Trung cấp Y dược chỉ tiêu đào tạo hàng năm có hạn, cùng với mức học phí ở mức tương đối cao khiến cho không phải thí sinh nào cũng dám đăng kí học Trung cấp Dược mặc dù biết rằng cơ hội việc làm sẽ rất rộng mở khi ra trường.Bên cạnh đó dân số Việt Nam mỗi năm trung bình lại tăng thêm khoảng 1 triệu dân kéo theo nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày càng lớn. Tạo áp lực rất lớn lên ngành Dược nói chung và các Trường Trung cấp Y Dược nói riêng.

Trường Trung cấp Dược Hà Nội đào tạo các chương trình y dược dưới đây:

Trường trung cấp Dược Hà Nội tuyển sinh 2017 ngành Dược tá chính quy

Trường TC Dược Hà Nội tuyển sinh ngành Dược sĩ hệ chính quy năm 2017